Browsing by Author Lê, Danh Tuyên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results [1 - 9] / 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Dinh dưỡng và thực phẩm trước cuộc cách mạng 4.0/ Lê Danh TuyênLê, Danh Tuyên
2017Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm trong kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Trần Ngọc MinhLê, Danh Tuyên; Nguyễn, Đỗ Huy; Trần, Ngọc Minh
2018Hiệu quả việc sử dụng hạt nêm, dầu ăn bổ sung vi chất ở trẻ 36 - 59 tháng tuổi nguy cơ suy dinh dưỡng và suy dinh dưỡng thấp còi tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dịch tễ học/Hoàng Văn PhươngLê, Danh Tuyên; Phạm, Thanh Bình; Hoàng, Văn Phương
2016Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt NamLê, Danh Tuyên
2017Những thay đổi tích cực về nuôi con bằng sữa mẹ của bà mẹ dân tộc Thái từ 1987 đến 2015/ Lê Danh TuyênLê, Danh Tuyên
2017So sánh hiệu quả bổ sung đa vi chất với sắt - acid folic lên tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ mang thai và tăng trưởng của trẻ đến 12 tháng tuổi tại Hà Nam : Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Phạm Quốc HùngLê, Danh Tuyên; Nguyễn, Công Khẩn; Phạm, Quốc Hùng
2018Thực trạng acid uric máu ở người trưởng thành 40-49 tuổi tại thị trấn Phùng và xã Tân Hội, Đan Phượng , Hà Nội năm 2015/ Lê Danh TuyênLê, Danh Tuyên
2023Thực trạng thừa cân, béo phì và Hiệu quả can thiệp thực phẩm bổ sung Calorie limit trên phụ nữ 40-65 tuổi thừa cân, béo phì tại một số quận, huyện thành phố Hà Nội: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Lê Thị Hương GiangLê, Danh Tuyên; Bùi, Thị Nhung; Lê, Thị Hương Giang
2012Tình trạng nhiễm ký sinh trùng đường ruột và một số yếu tố liên quan ở học sinh của 6 trường tiểu học nông thôn miền BắcLê, Danh Tuyên