Browsing by Author Trần, Quang Cảnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results [1 - 20] / 21  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2015NGHIÊN CỨU CHỈ SỐ HBV-DNA, HBEAG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN VIÊM GAN VIRUS B MẠN TÍNH ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG: KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN XÉT NGHIỆM Y HỌCTrần, Quang Cảnh; Thân, Thị Yến
2017Nghiên cứu mức độ kháng kháng sinh của Acinetobacter Baumani phân lập được trong các loại bệnh phẩm tại khoa vi sinh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 4 năm 2017: KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN XÉT NGHIỆM Y HỌCTrần, Quang Cảnh; Phương, Thị Lâm
2016Nghiên cứu tình trạng rối loạn Lipid máu ở bệnh nhân đái tháo đường TYP 2 có tăng huyết áp tại bệnh viện trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016 :Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Xét nghiệm y họcTrần, Quang Cảnh; Phan, Khắc Tùng
2015PHÂN TÍCH MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI SINH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Ở CÁC MẪU TIẾT CANH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG: KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN XÉT NGHIỆM Y HỌCTrần, Quang Cảnh; Vũ, Thị Châm
2019So sánh kết quả tế bào học và mô bệnh học qua sinh thiết phổi tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, Hải Phòng/ Trần Quang CảnhTrần, Quang Cảnh
2019Thực trạng kháng kháng sinh của các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn huyết ở trẻ em tại bệnh viện Nhi Hải Dương/ Trần Quang CảnhTrần, Quang Cảnh
2019Thực trạng nhiễm khuẩn huyết ở bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Hải Dương/ Trần Quang CảnhTrần, Quang Cảnh
2018Thực trạng nhiễm Salmonella spp trên các mẫu thịt và sản phẩm thịt được kiểm nghiệm tại Labo Xét nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm trường Đại học kỹ Thuật Y tế Hải Dương từ 1/2018 – 6/2018: Khóa luận tốt nghiệp Cử nhân Xét nghiệm y họcTrần, Quang Cảnh; Hoàng, Hải Yến
2019Thực trạng và một số yếu tố liên quan đến viêm cổ tử cung qua sàng lọc tế bào học ở phụ nữ 30 tuổi trở lên tại Hải Phòng/ Trần Quang CảnhTrần, Quang Cảnh
2019Thực trạng về điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các bếp ăn tập thể tại tỉnh Hưng Yên năm 2017/ Trần Quang CảnhTrần, Quang Cảnh
2019Tìm hiểu mức độ kháng kháng sinh của các chủng vi khuẩn phân lập được từ bệnh nhi mắc viêm đường hô hấp tại bệnh viện nhi Hải Dương năm 2017/ Trần Quang CảnhTrần, Quang Cảnh
2017Tình hình nhiễm và đề kháng kháng sinh của một số vi khuẩn gây nhiễm trùng ở bệnh nhân điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện E trung ương giai đoạn 2016 - 2017: Khóa luận tốt nghiệp Cử nhân Xét nghiệm Y họcTrần, Quang Cảnh; Lưu, Thị Phượng
2019Tình trạng nhiễm Salmonella SPP trên các mẫu thịt và sản phẩm thịt được kiểm nghiệm tại labo xét nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm, trường đại học kỹ thuật y tế Hải Dương (từ tháng 01-06 năm 2018)/ Trần Quang CảnhTrần, Quang Cảnh
2019Xác định mức độ và tỷ lệ kháng kháng sinh của các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn huyết ở trẻ em tại bệnh viện Nhi Hải Dương từ tháng 5/2018 – tháng 5/2019: Khóa luận tốt nghiệp Cử nhân Xét nghiệm y họcTrần, Quang Cảnh; Nguyễn, Thị Huyền Nhung
2018Xác định tỉ lệ và mức độ kháng kháng sinh của các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn huyết ở trẻ em tại bệnh viện Nhi Hải Dương từ tháng 5/2017- tháng 5/2018: Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Xét nghiệm y họcTrần, Quang Cảnh; Ninh, Thị Bích Thuận
2019Xác định tỷ lệ từng loại vi khuẩn phân lập được từ bệnh nhi mắc viêm đường hô hấp tại bệnh viện Nhi Hải Dương năm 2017/ Trần Quang CảnhTrần, Quang Cảnh
2017Xác định tỷ lệ và mức độ kháng kháng sinh của một số chủng vi khuẩn được phân lập từ bệnh nhi mắc viêm đường hô hấp tại Bệnh viện Nhi tỉnh Hải Dương năm 2017: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sởTrần, Quang Cảnh
2019Xác định tỷ lệ và mức độ nhạy cảm với kháng sinh của những chủng vi khuẩn phân lập được từ bệnh phẩm dịch tỵ hầu của bệnh nhi mắc nhiễm trùng hô hấp cấp tại bệnh viện Nhi Hải Dương, từ 02/2019 đến 05/2019: Khóa luận tốt nghiệp Cử nhân Xét nghiệm y họcTrần, Quang Cảnh; Đào, Thị Hoài Thu
2016Xây dựng quy trình kỹ thuật tạo môi trường kị khí để định lượng vi khuẩn khử sulfide và Clostridium perfrigens trong thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sởTrần, Quang Cảnh
2016Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương: Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Xét nghiệm y họcTrần, Quang Cảnh; Vũ, Thị Sim