Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10105
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Hồng Quang | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-07T08:48:48Z | - |
dc.date.available | 2022-01-07T08:48:48Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10105 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nghiên cứu Y học | vi |
dc.subject | an toàn vệ sinh thực phẩm | vi |
dc.subject | bán trú | vi |
dc.title | Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020/ Lê Hồng Quang | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
41.pdf Restricted Access | 271.61 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.