Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1709
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNgô, Duy Thìn-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Chuyên-
dc.date.accessioned2017-05-26T01:46:49Z-
dc.date.available2017-05-26T01:46:49Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1709-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.description.abstractTổng quan, đối tượng và phương pháp nghiên cứu Biến đổi cấu trúc và khả năng dung nạp sau ghép đồng loại xương tươi, đông khô và bảo quản lạnh sâu trên thực nghiệmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐH y Hà Nộivi
dc.subjectMô họcvi
dc.subjectPhôi thai họcvi
dc.subjectBiến đổi cấu trúcvi
dc.subjectNghiên cứuvi
dc.titleBiến đổi cấu trúc và khả năng dung nạp sau ghép đồng loại xương tươi, đông khô và bảo quản lạnh sâu trên thực nghiệm:Luận văn thạc sỹ y học Chuyên ngành: Mô học – Phôi thai học/ Nguyễn Thị Chuyênvi
dc.typeThesisvi
Appears in CollectionsLuận văn từ năm 2016 đến nay



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.