Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/17137
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đinh, Thị Thanh Thủy | - |
dc.date.accessioned | 2023-03-23T03:05:18Z | - |
dc.date.available | 2023-03-23T03:05:18Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/17137 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí nghiên cứu y học | en_US |
dc.subject | Chuột nhắt đái tháo đường typ 2 | en_US |
dc.subject | chế độ ăn béo | en_US |
dc.title | tác dụng hạ glucose máu của giảo cổ lam quả dẹt trên chuột nhắt đái tháo đường typ 2/Đinh Thị Thanh Thủy | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
19.pdf Restricted Access | 577 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.