Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/20475
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thanh Sang | - |
dc.date.accessioned | 2023-10-23T08:58:44Z | - |
dc.date.available | 2023-10-23T08:58:44Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/20475 | - |
dc.description | chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | TẠP CHÍ Y DƯỢC LÂM SÀNG 108 | en_US |
dc.subject | Điều trị | en_US |
dc.subject | gãy xương bánh chè | en_US |
dc.title | Đánh giá bước đầu kết quả điều trị kết hợp xương gãy xương bánh chè ít xâm lấn dưới hỗ trợ nội soi và màn tăng sáng/ Nguyễn Thanh Sang | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y dược học lâm sàng 108 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Đánh giá bước đầu kết quả điều trị kết hợp xương gãy xương bánh chè ít xâm lấn dưới hỗ trợ nội soi và màn tăng sáng.pdf Restricted Access | nội dung chính | 891.59 kB | Adobe PDF | View OnlineDownload Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.