Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21877
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Cao Cương-
dc.date.accessioned2023-12-27T08:12:47Z-
dc.date.available2023-12-27T08:12:47Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21877-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Y học cộng đồngen_US
dc.subjectan toàn vệ sinh thực phẩmen_US
dc.titleThực trạng điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn tập thể bệnh viện công lập tuyến thành phố Hà Nội năm 2022/ Vũ Cao Cươngen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y tế công cộng; TC. Y học cộng đồng



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.