Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21975
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Việt Dũng-
dc.date.accessioned2024-01-03T01:16:29Z-
dc.date.available2024-01-03T01:16:29Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21975-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Y dược Quân sựen_US
dc.subjectchỉ tiêuen_US
dc.subjectchất lượng của bột caoen_US
dc.titleĐánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của bột cao điều chế từ rễ cây Sâm bố chính/ Hoàng Việt Dũngen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí y dược học quân sự

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của bột cao điều chế từ rễ cây Sâm bố chính.pdf
  Restricted Access
409.68 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.