Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26402
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Việt Hùng-
dc.contributor.advisorĐoàn, Thị Mai Hương-
dc.contributor.authorNguyễn, Lâm Hồng-
dc.date.accessioned2024-09-06T06:43:21Z-
dc.date.available2024-09-06T06:43:21Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26402-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.description.abstractPhân lập , tinh chế và khẳng định cấu trúc từ quả cây chả chôi làm nguyên liệu thiết lập chất chuẩn và xác định cấu trúc của các tinh khiết mới lập đượcen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dược Hà Nộien_US
dc.subjectCleisanthusen_US
dc.subjectNghiên cứu phân lậpen_US
dc.titleNghiên cứu phân lập, tinh chế, thiết lập chất chuẩn để định tính, định lượng một số lignan trong quả của chi Cleisanthus họ thầu dầu: Luận án tiến sĩ chuyên ngành kiểm nghiệm thuốc và độc chất/Nguyễn Lâm Hồngen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.