Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26635
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Phú-
dc.contributor.advisorNguyễn, Đỗ Huy-
dc.contributor.authorLê, Thế Trung-
dc.date.accessioned2024-09-16T07:25:11Z-
dc.date.available2024-09-16T07:25:11Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26635-
dc.descriptionLê Thế Trungen_US
dc.description.abstractHiệu quả mô hình sản xuất thức ăn bổ sung đến an ninh thực phẩm hộ gia đình và tình trạng dinh dưỡng trẻ em dưới 24 tháng tuổi tại một số tỉnh miền núi phía Bắc: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Lê Thế Trungen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherViện dinh dưỡngen_US
dc.subjectdinh dưỡng trẻ emen_US
dc.subjectThức ăn bổ sungen_US
dc.titleHiệu quả mô hình sản xuất thức ăn bổ sung đến an ninh thực phẩm hộ gia đình và tình trạng dinh dưỡng trẻ em dưới 24 tháng tuổi tại một số tỉnh miền núi phía Bắc: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Lê Thế Trungen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.