Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26650
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Bạch Mai-
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Phương Hà-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lan Hương-
dc.date.accessioned2024-09-16T07:46:07Z-
dc.date.available2024-09-16T07:46:07Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26650-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.description.abstractMô tả thực trạng khẩu phần bữa ăn ca của công nhân tại 12 cơ sở dệt may thuộc 5 tỉnh miền Bắc Đánh giá hiệu quả can thiệp bữa ăn ca tại một cơ sở dệt may của thành phố Hải Dương lên khẩu phần, tình trạng dinh dưỡng, thiếu máu và năng suất lao động của công nhân.en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherViện dinh dưỡngen_US
dc.subjectKhẩu phần ănen_US
dc.subjectCông nhân dệt mayen_US
dc.titleThực trạng bữa ăn ca công nhân dệt may tại một số tỉnh miền Bắc và hiệu quả cải thiện khẩu phần tại thành phố Hải Dương: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Nguyễn Thị Lan Hươngen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.