Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26762
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVũ, Anh Nhị-
dc.contributor.advisorNguyễn, Xuân Cảnh-
dc.contributor.authorTrần, Thanh Hùng-
dc.date.accessioned2024-09-17T08:09:26Z-
dc.date.available2024-09-17T08:09:26Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLuận án tiến sĩ-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26762-
dc.descriptionchính văn tài liệuen_US
dc.description.abstractXác định tỉ lệ bệnh nhân Parkinson có tình trạng CLTDD được chẩn đoán bằng kỹ thuật XHLTDD với thức ăn đặc.Xác định mối liên quan giữa các yếu tố lâm sàng với thời gian làm trống dạ dày ở bệnh nhân Parkinson Xác định các yếu tố có liên quan với tình trạng CLTDD khi phân tích đơn biến. Xác định các yếu tố tiên đoán độc lập thời gian làm trống 50% dạ dày bằng phân tích hồi quy tuyến tính đa biến.en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minhen_US
dc.subjectParkinsonen_US
dc.subjectbệnh nhânen_US
dc.titleNghiên cứu xạ hình làm trống dạ dày trong chẩn đoán liệt dạ dày ở bệnh nhân bệnh parkinson: Luận án tiến sĩ y khoa chuyên ngành Thần kinh/ Trần Thanh Hùngen_US
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.