Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26796
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Xuân Tích-
dc.contributor.advisorNgô, Văn Toàn-
dc.contributor.authorTrần, Hoàng Tùng-
dc.date.accessioned2024-09-18T00:15:17Z-
dc.date.available2024-09-18T00:15:17Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26796-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.description.abstractĐánh giá khả năng chịu lực của mảnh ghép gân bánh chè đồng loại sau bảo quản lạnh sâu. Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi tái tạo hai bó dây chằng chéo trước sử dụng mảnh ghép gân bánh chè đồng loại và kỹ thuật bốn đường hầm.en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học y Hà Nộien_US
dc.subjectphẫu thuậten_US
dc.subjectnội soien_US
dc.titleNghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi tái tạo hai bó dây chằng chéo trước sử dụng gân bánh chè đồng loại: Luận án tiến sĩ chuyên ngành chấn thương chỉnh hình/Trần Hoàng Tùngen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2016 - 2018



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.