Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26868
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Văn Chi-
dc.contributor.advisorNguyễn, Hải Thủy-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Anh-
dc.date.accessioned2024-09-19T01:04:53Z-
dc.date.available2024-09-19T01:04:53Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26868-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.description.abstractKhảo sát một số yếu tố nguy cơ tim mạch trên đối tượng ăn chay trường. Xác định giá trị và mối liên quan giữa nồng độ leptin và insulin huyết thanh với một số yếu tố nguy cơ tim mạch trên đối tượng ăn chay trường.en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại Học Huế Trường Đại Học Y Dượcen_US
dc.subjectnội khoaen_US
dc.subjectnguy cơ tim mạchen_US
dc.titleNghiên cứu nồng độ leptin và insulin huyết thanh và một số yếu tố nguy cơ tim mạch trên người ăn chay trường: Luận án tiến sĩ chuyên ngành Nội khoa/ Nguyễn Thị Kim Anhen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nghiên Cứu Nồng Độ Leptin Và Insulin Huyết Thanh Trên Người Ăn Chay Trường.pdf
  Restricted Access
3.45 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.