Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8391
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng, Quốc Việt | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-15T03:39:21Z | - |
dc.date.available | 2021-11-15T03:39:21Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8391 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học thành phố Hồ Chí Minh | vi |
dc.subject | độ thanh lọc ICG | vi |
dc.subject | Phẫu thuật cắt gan | vi |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng đo độ thanh lọc Indocyanine Green đánh giá chức năng gan trước phẫu thuật cắt gan/Đặng Quốc Việt | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Tp. Hồ Chí Minh năm 2019 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
27.pdf Restricted Access | 941.9 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.