Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8831
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Thùy Linh | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-01T09:08:56Z | - |
dc.date.available | 2021-12-01T09:08:56Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8831 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học thành phố Hồ Chí Minh | vi |
dc.subject | Dịch truyền dinh dưỡng | vi |
dc.subject | Nhi khoa | vi |
dc.title | Thực trạng sử dụng và đặc điểm hỗn hợp pha chế dịch truyền dinh dưỡng theo đơn tại Bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2017/ Hoàng Thùy Linh | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Tp. Hồ Chí Minh năm 2019 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
20.pdf Restricted Access | 813.92 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.