Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9549
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hương Lan | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-04T07:22:55Z | - |
dc.date.available | 2022-01-04T07:22:55Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9549 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nghiên cứu Y học | vi |
dc.subject | chế độ ăn bệnh lý | vi |
dc.subject | người bệnh nội trú | vi |
dc.title | Tình trạng dinh dưỡng và nhu cầu sử dụng chế độ ăn bệnh lý của người bệnh điều trị nội trú tại khối ngoại Bệnh viện Đa khoa Xanh - pôn năm 2019/ Nguyễn Thị Hương Lan | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí nghiên cứu y học năm 2020 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
34.pdf Restricted Access | 352.86 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.