Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10401
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần , Hữu Tâm | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-20T02:32:43Z | - |
dc.date.available | 2022-01-20T02:32:43Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10401 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | vi |
dc.subject | ngoại kiểm tra | vi |
dc.subject | nội kiểm tra | vi |
dc.title | Thiết lập khoảng nồng độ của sáu thông số thường quy AST, ALT, cholesterol, triglyceride, glucose và protein trong chế tạo mẫu ngoại kiểm hóa sinh/Trần Hữu Tâm | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2021 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
66.pdf Restricted Access | 487.51 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.