Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10465
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê , Văn Quân | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-20T06:27:34Z | - |
dc.date.available | 2022-01-20T06:27:34Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10465 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | vi |
dc.subject | Huyết áp | vi |
dc.subject | cao chiết hạt cà phê xanh | vi |
dc.title | Đánh giá ảnh hưởng lên huyết áp của cao chiết hạt cà phê xanh Việt Nam trên động vật thực nghiệm/Lê Văn Quân | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2021 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
5 -Văn bản của bài báo-3063-1-10-20220110.pdf Restricted Access | 307.03 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.