Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10465
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê , Văn Quân-
dc.date.accessioned2022-01-20T06:27:34Z-
dc.date.available2022-01-20T06:27:34Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10465-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí y học Việt Namvi
dc.subjectHuyết ápvi
dc.subjectcao chiết hạt cà phê xanhvi
dc.titleĐánh giá ảnh hưởng lên huyết áp của cao chiết hạt cà phê xanh Việt Nam trên động vật thực nghiệm/Lê Văn Quânvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2021

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5 -Văn bản của bài báo-3063-1-10-20220110.pdf
  Restricted Access
307.03 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.