Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/14150
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê , Minh Quân-
dc.date.accessioned2022-11-08T06:56:25Z-
dc.date.available2022-11-08T06:56:25Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/14150-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectvi cầu xốpvi
dc.subjectbốc hơi dung môi từ nhũ tươngvi
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến tính chất vi cầu xốp điều chế bằng phương pháp bốc hơi dung môi: Một nghiên cứu theo thiết kế thực nghiệm/Lê Minh Quânvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2022

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1904-Văn bản của bài báo-3488-1-10-20220222.pdf
  Restricted Access
483.29 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.