Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Quang Cảnh-
dc.contributor.authorVũ, Thị Sim-
dc.date.accessioned2017-03-06T00:55:13Z-
dc.date.available2017-03-06T00:55:13Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.description.abstractTổng quan, đối tượng và phương pháp nghiên cứu Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dươngvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐH Kỹ thuật y tế Hải Dươngvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.subjectAn toàn vệ sinhvi
dc.subjectLabo xét nghiệmvi
dc.titleĐánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương: Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Xét nghiệm y họcvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in CollectionsKhoá luận tốt nghiệp năm 2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
vu thi sim.pdf
  Restricted Access
1.29 MBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.