Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438
Nhan đề : Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương: Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Xét nghiệm y học
Tác giả : Trần, Quang Cảnh
Vũ, Thị Sim
Chủ đề : Thực phẩm
An toàn vệ sinh
Labo xét nghiệm
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương
Tóm tắt : Tổng quan, đối tượng và phương pháp nghiên cứu Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438
Bộ sưu tậpKhoá luận tốt nghiệp năm 2016

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
vu thi sim.pdf
  Restricted Access
1.29 MBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.