Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438
Nhan đề : | Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương: Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Xét nghiệm y học |
Tác giả : | Trần, Quang Cảnh Vũ, Thị Sim |
Chủ đề : | Thực phẩm An toàn vệ sinh Labo xét nghiệm |
Năm xuất bản : | 2016 |
Nhà xuất bản : | ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương |
Tóm tắt : | Tổng quan, đối tượng và phương pháp nghiên cứu Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438 |
Bộ sưu tập | Khoá luận tốt nghiệp năm 2016 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
vu thi sim.pdf Restricted Access | 1.29 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.