Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/14975
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Minh Ngọc-
dc.date.accessioned2022-11-24T01:46:11Z-
dc.date.available2022-11-24T01:46:11Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/14975-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí y học Việt Namvi
dc.subjectBéo phìvi
dc.subjectcà phê xanhvi
dc.titleNghiên cứu tác dụng dự phòng béo phì và rối loạn lipid máu của cao chiết hạt cà phê xanh trên thực nghiệm/ Vũ Minh Ngọcvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2022

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3416-Văn bản của bài báo-6314-1-10-20221007.pdf
  Restricted Access
321.7 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.