Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15043
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Minh Ngọc-
dc.date.accessioned2022-11-25T07:54:59Z-
dc.date.available2022-11-25T07:54:59Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15043-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí y học Việt Namvi
dc.subjectChống oxi hóavi
dc.subjectcà phê xanhvi
dc.titleNghiên cứu tác dụng chống oxy hóa trên gan của cao chiết hạt cà phê xanh trên thực nghiệm/ Vũ Minh Ngọcvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2022

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3443-Văn bản của bài báo-6367-1-10-20221007.pdf
  Restricted Access
322.48 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.