Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15043
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Minh Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2022-11-25T07:54:59Z | - |
dc.date.available | 2022-11-25T07:54:59Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15043 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | vi |
dc.subject | Chống oxi hóa | vi |
dc.subject | cà phê xanh | vi |
dc.title | Nghiên cứu tác dụng chống oxy hóa trên gan của cao chiết hạt cà phê xanh trên thực nghiệm/ Vũ Minh Ngọc | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2022 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3443-Văn bản của bài báo-6367-1-10-20221007.pdf Restricted Access | 322.48 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.