Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15186
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Văn Lê | - |
dc.date.accessioned | 2022-11-30T08:09:13Z | - |
dc.date.available | 2022-11-30T08:09:13Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15186 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | vi |
dc.subject | Nước đá dùng liền | vi |
dc.subject | ô nhiễm vi sinh vật | vi |
dc.title | Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước đá dùng liền và một số yếu tố ảnh hưởng tại tỉnh Quảng Bình năm 2022/ Trần Văn Lê | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2022 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3489-Văn bản của bài báo-6455-1-10-20221009.pdf Restricted Access | 306.47 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.