Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15266
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn , Thị Lan Thu-
dc.date.accessioned2022-12-02T02:39:24Z-
dc.date.available2022-12-02T02:39:24Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15266-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectan toàn thực phẩmvi
dc.subjectbếp ăn tập thểvi
dc.titleMột số yếu tố ảnh hưởng đến điều kiện an toàn thực phẩm của bếp ăn tập thể khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh/Nguyễn Thị Lan Thuvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2022

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2489-Văn bản của bài báo-4576-1-10-20220617.pdf
  Restricted Access
274.98 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.