Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15652
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lã, Thanh Huyền | - |
dc.date.accessioned | 2023-01-13T02:07:03Z | - |
dc.date.available | 2023-01-13T02:07:03Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15652 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | an toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | kinh doanh thực phẩm tươi sống | vi |
dc.title | Thực trạng kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người kinh doanh Thực phẩm tươi sống tại hai chợ đầu mối của thành phố Thái Nguyên năm 2021/ Lã Thanh Huyền | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2022 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
31.pdf Restricted Access | 411.8 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.