Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15652
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLã, Thanh Huyền-
dc.date.accessioned2023-01-13T02:07:03Z-
dc.date.available2023-01-13T02:07:03Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15652-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectan toàn thực phẩmvi
dc.subjectkinh doanh thực phẩm tươi sốngvi
dc.titleThực trạng kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người kinh doanh Thực phẩm tươi sống tại hai chợ đầu mối của thành phố Thái Nguyên năm 2021/ Lã Thanh Huyềnvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2022

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
31.pdf
  Restricted Access
411.8 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.