Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16099
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn , Phước Huy-
dc.date.accessioned2023-03-02T06:13:36Z-
dc.date.available2023-03-02T06:13:36Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16099-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí y tế công cộngen_US
dc.subjectthịt lợnen_US
dc.subjectan toàn thực phẩmen_US
dc.titleThực trạng nhiễm Salmonella spp. trong thịt lợn và một số yếu tố ảnh hưởng tới điều kiện an toàn thực phẩm của các quầy bán thịt lợn tại chợ Đà Lạt năm 2019/ Nguyễn Phước Huyen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y tế công cộng; TC. Y học cộng đồng



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.