Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16099
Nhan đề : Thực trạng nhiễm Salmonella spp. trong thịt lợn và một số yếu tố ảnh hưởng tới điều kiện an toàn thực phẩm của các quầy bán thịt lợn tại chợ Đà Lạt năm 2019/ Nguyễn Phước Huy
Tác giả : Nguyễn , Phước Huy
Chủ đề : thịt lợn
an toàn thực phẩm
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Tạp chí y tế công cộng
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16099
Bộ sưu tậpTạp chí Y tế công cộng; TC. Y học cộng đồng



Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.