Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lưu, Anh Văn | - |
dc.date.accessioned | 2023-03-13T02:09:39Z | - |
dc.date.available | 2023-03-13T02:09:39Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học | en_US |
dc.subject | gạo lứt | en_US |
dc.subject | nẩy mầm | en_US |
dc.title | Lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng / Lưu Anh Văn | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
26 lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng.pdf Restricted Access | nội dung chính | 879.82 kB | Adobe PDF | View OnlineDownload Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.