Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLưu, Anh Văn-
dc.date.accessioned2023-03-13T02:09:39Z-
dc.date.available2023-03-13T02:09:39Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh họcen_US
dc.subjectgạo lứten_US
dc.subjectnẩy mầmen_US
dc.titleLựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng / Lưu Anh Vănen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
26 lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng.pdf
  Restricted Access
nội dung chính879.82 kBAdobe PDFView OnlineDownload Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.