Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539
Nhan đề : | Lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng / Lưu Anh Văn |
Tác giả : | Lưu, Anh Văn |
Chủ đề : | gạo lứt nẩy mầm |
Năm xuất bản : | 2020 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
26 lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng.pdf Restricted Access | nội dung chính | 879.82 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyếnTải tài liệu Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.