Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539
Nhan đề : Lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng / Lưu Anh Văn
Tác giả : Lưu, Anh Văn
Chủ đề : gạo lứt
nẩy mầm
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539
Bộ sưu tậpTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
26 lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng.pdf
  Restricted Access
nội dung chính879.82 kBAdobe PDFXem trực tuyếnTải tài liệu Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.