Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16549
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorDương, Thị Tú Anh-
dc.date.accessioned2023-03-13T02:29:29Z-
dc.date.available2023-03-13T02:29:29Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16549-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh họcen_US
dc.subjectaspartameen_US
dc.subjectsaccharinen_US
dc.titleXác định đồng thời aspartame và saccharin trong một số loại đồ uống bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao / Dương Thị Tú Anhen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.