Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16549
Nhan đề : Xác định đồng thời aspartame và saccharin trong một số loại đồ uống bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao / Dương Thị Tú Anh
Tác giả : Dương, Thị Tú Anh
Chủ đề : aspartame
saccharin
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16549
Bộ sưu tậpTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
36 xác định đồng thời aspartame và saccharin trong một số loại đồ uống bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao.pdf
  Restricted Access
nội dung chính1.33 MBAdobe PDFXem trực tuyếnTải tài liệu Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.