Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18112
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLa, Hồng Ngọc-
dc.date.accessioned2023-06-14T07:28:19Z-
dc.date.available2023-06-14T07:28:19Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18112-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí y học TP Hồ Chí Minhen_US
dc.subjectVỏ quả Lựuen_US
dc.subjectthành phần hóa thực vậten_US
dc.titleKhảo sát hoạt tính chống oxy hóa in vitro của cao chiết toàn phần và các cao chiết phân đoạn từ vỏ quả lựu (punica granatum l.) / La Hồng Ngọcen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Tp. Hồ Chí Minh năm 2021- 2023

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9.pdf
  Restricted Access
1.14 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.