Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18112
Nhan đề : | Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa in vitro của cao chiết toàn phần và các cao chiết phân đoạn từ vỏ quả lựu (punica granatum l.) / La Hồng Ngọc |
Tác giả : | La, Hồng Ngọc |
Chủ đề : | Vỏ quả Lựu thành phần hóa thực vật |
Năm xuất bản : | 2021 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí y học TP Hồ Chí Minh |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18112 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Tp. Hồ Chí Minh năm 2021- 2023 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
9.pdf Restricted Access | 1.14 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.