Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18684
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Lạc Thủy-
dc.date.accessioned2023-06-23T03:41:47Z-
dc.date.available2023-06-23T03:41:47Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18684-
dc.descriptionchính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí y học Việt Namen_US
dc.subjectnaringinen_US
dc.subjecthesperidinen_US
dc.titleXây dựng quy trình định lượng đồng thời naringin và hesperidin trong quả bưởi non bằng phương pháp sắc ký lỏng đầu dò PDA/ Nguyễn Hữu Lạc Thủyen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
82-4796-8848_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
nội dung chính1.05 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.