Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18737
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh Tú | - |
dc.date.accessioned | 2023-06-26T07:52:36Z | - |
dc.date.available | 2023-06-26T07:52:36Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18737 | - |
dc.description | chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | ageLOC TR90 | en_US |
dc.subject | bộ thực phẩm chức năng | en_US |
dc.title | Ảnh hưởng của bộ sản phẩm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 trên huyết học và một số chỉ số sinh hóa của đối tượng thừa cân, béo phì nguyên phát/ Nguyễn Thị Thanh Tú | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
45-5324-9763_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | 987.04 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.