Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19052
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thanh Tuyền | - |
dc.date.accessioned | 2023-07-04T00:58:20Z | - |
dc.date.available | 2023-07-04T00:58:20Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19052 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | Chống oxy hóa | en_US |
dc.subject | Kháng viêm | en_US |
dc.title | Đánh giá tác động chống oxy hóa và kháng viêm in vitro của cao hoa đậu biếc (clitoria ternatea l.) bằng phương pháp dpph và ức chế biến tính protein / Nguyễn Thanh Tuyền | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
11-4820-8883_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | 705.01 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.