Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19052
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Tuyền-
dc.date.accessioned2023-07-04T00:58:20Z-
dc.date.available2023-07-04T00:58:20Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19052-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí y học Việt Namen_US
dc.subjectChống oxy hóaen_US
dc.subjectKháng viêmen_US
dc.titleĐánh giá tác động chống oxy hóa và kháng viêm in vitro của cao hoa đậu biếc (clitoria ternatea l.) bằng phương pháp dpph và ức chế biến tính protein / Nguyễn Thanh Tuyềnen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
11-4820-8883_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
705.01 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.