Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19144
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Huyền Trang-
dc.date.accessioned2023-07-18T08:58:49Z-
dc.date.available2023-07-18T08:58:49Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19144-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Nghiên cứu y họcen_US
dc.subjectvỏ quả măng cụten_US
dc.subjectĐánh giá ảnh hưởngen_US
dc.titleĐánh giá ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình chiết xuất vỏ quả măng cụt/ Nguyễn Thị Huyền Trangen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.