Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19144
Nhan đề : Đánh giá ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình chiết xuất vỏ quả măng cụt/ Nguyễn Thị Huyền Trang
Tác giả : Nguyễn, Thị Huyền Trang
Chủ đề : vỏ quả măng cụt
Đánh giá ảnh hưởng
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : Tạp chí Nghiên cứu y học
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19144
Bộ sưu tậpTạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
8. Đánh giá ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình chiết xuất vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.).pdf
  Restricted Access
1.58 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.