Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19144
Nhan đề : | Đánh giá ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình chiết xuất vỏ quả măng cụt/ Nguyễn Thị Huyền Trang |
Tác giả : | Nguyễn, Thị Huyền Trang |
Chủ đề : | vỏ quả măng cụt Đánh giá ảnh hưởng |
Năm xuất bản : | 2023 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Nghiên cứu y học |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19144 |
Bộ sưu tập | Tạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
8. Đánh giá ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình chiết xuất vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.).pdf Restricted Access | 1.58 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.