Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19733
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Nhã Thảo-
dc.date.accessioned2023-08-30T03:01:30Z-
dc.date.available2023-08-30T03:01:30Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19733-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Y dược học Cần Thơen_US
dc.subjectcao đặc ethanolen_US
dc.subjectrau Càng cua (Peperomia pellucida (L.) Kunth)en_US
dc.titleNghiên cứu quy trình bào chế, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn, chống oxy hóa của cao đặc ethanol rau Càng cua (Peperomia pellucida (L.) Kunth)/ Nguyễn Ngọc Nhã Thảoen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTC. Y dược học, TC. Y dược học cổ truyền Quân sự

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
25.pdf
  Restricted Access
533.84 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.