Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19733
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Nhã Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2023-08-30T03:01:30Z | - |
dc.date.available | 2023-08-30T03:01:30Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19733 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí Y dược học Cần Thơ | en_US |
dc.subject | cao đặc ethanol | en_US |
dc.subject | rau Càng cua (Peperomia pellucida (L.) Kunth) | en_US |
dc.title | Nghiên cứu quy trình bào chế, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn, chống oxy hóa của cao đặc ethanol rau Càng cua (Peperomia pellucida (L.) Kunth)/ Nguyễn Ngọc Nhã Thảo | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | TC. Y dược học, TC. Y dược học cổ truyền Quân sự |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
25.pdf Restricted Access | 533.84 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.