Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19733
Nhan đề : Nghiên cứu quy trình bào chế, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn, chống oxy hóa của cao đặc ethanol rau Càng cua (Peperomia pellucida (L.) Kunth)/ Nguyễn Ngọc Nhã Thảo
Tác giả : Nguyễn, Ngọc Nhã Thảo
Chủ đề : cao đặc ethanol
rau Càng cua (Peperomia pellucida (L.) Kunth)
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : Tạp chí Y dược học Cần Thơ
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/19733
Bộ sưu tậpTC. Y dược học, TC. Y dược học cổ truyền Quân sự

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
25.pdf
  Restricted Access
533.84 kBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.