Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/20951
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Thị Thương-
dc.date.accessioned2023-11-06T06:14:12Z-
dc.date.available2023-11-06T06:14:12Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/20951-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTrường Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nộien_US
dc.subjectHà thủ ô đỏen_US
dc.subjectchế biếnen_US
dc.titleẢnh hưởng của quá trình chế biến theo y học cổ truyền đến hàm lượng phenol toàn phần và hoạt tính chống oxy hóa của hà thủ ô đỏ/Bùi Thị Thươngen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Khoa học Y dược



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.