Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/20951
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Thị Thương | - |
dc.date.accessioned | 2023-11-06T06:14:12Z | - |
dc.date.available | 2023-11-06T06:14:12Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/20951 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội | en_US |
dc.subject | Hà thủ ô đỏ | en_US |
dc.subject | chế biến | en_US |
dc.title | Ảnh hưởng của quá trình chế biến theo y học cổ truyền đến hàm lượng phenol toàn phần và hoạt tính chống oxy hóa của hà thủ ô đỏ/Bùi Thị Thương | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Khoa học Y dược |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
1. Ảnh hưởng của quá trình chế biến theo y học cổ truyền đến hàm lượng phenol toàn phần và hoạt tính chống oxy hóa của hà thủ ô đỏ.pdf Restricted Access | 591.04 kB | Adobe PDF | View Online Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.