Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/20951
Nhan đề : Ảnh hưởng của quá trình chế biến theo y học cổ truyền đến hàm lượng phenol toàn phần và hoạt tính chống oxy hóa của hà thủ ô đỏ/Bùi Thị Thương
Tác giả : Bùi, Thị Thương
Chủ đề : Hà thủ ô đỏ
chế biến
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Trường Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/20951
Bộ sưu tậpTạp chí Khoa học Y dược



Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.