Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21026
Nhan đề : | Nghiên cứu đánh giá hai phương pháp chiết xuất tinh dầu từ hoa bưởi/Đặng Thị Ngần |
Tác giả : | Đặng, Thị Ngần |
Chủ đề : | Bưởi, tinh dầu |
Năm xuất bản : | 2022 |
Nhà xuất bản : | Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21026 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Khoa học Y dược |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
59. Nghiên cứu đánh giá hai phương pháp chiết xuất tinh dầu từ hoa bưởi.pdf Restricted Access | 804.97 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.