Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21026
Nhan đề : Nghiên cứu đánh giá hai phương pháp chiết xuất tinh dầu từ hoa bưởi/Đặng Thị Ngần
Tác giả : Đặng, Thị Ngần
Chủ đề : Bưởi,
tinh dầu
Năm xuất bản : 2022
Nhà xuất bản : Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21026
Bộ sưu tậpTạp chí Khoa học Y dược

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
59. Nghiên cứu đánh giá hai phương pháp chiết xuất tinh dầu từ hoa bưởi.pdf
  Restricted Access
804.97 kBAdobe PDFXem trực tuyến Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.