Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21084
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Thị Thương-
dc.date.accessioned2023-11-09T03:30:07Z-
dc.date.available2023-11-09T03:30:07Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21084-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học y dược Đại học quốc gia Hà Nộien_US
dc.subjectchế biến,en_US
dc.subjectemodinen_US
dc.titleXây dựng quy trình chế biến hà thủ ô đỏ (Fallopia multilflora Thunb.) và đề xuất tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm/Bùi Thị Thươngen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Khoa học Y dược



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.