Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21084
Nhan đề : Xây dựng quy trình chế biến hà thủ ô đỏ (Fallopia multilflora Thunb.) và đề xuất tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm/Bùi Thị Thương
Tác giả : Bùi, Thị Thương
Chủ đề : chế biến,
emodin
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21084
Bộ sưu tậpTạp chí Khoa học Y dược

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
107. Xây dựng quy trình chế biến hà thủ ô đỏ (Fallopia multilflora Thunb.) và đề xuất tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.pdf
  Restricted Access
830.17 kBAdobe PDFXem trực tuyến Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.