Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21084
Nhan đề : | Xây dựng quy trình chế biến hà thủ ô đỏ (Fallopia multilflora Thunb.) và đề xuất tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm/Bùi Thị Thương |
Tác giả : | Bùi, Thị Thương |
Chủ đề : | chế biến, emodin |
Năm xuất bản : | 2021 |
Nhà xuất bản : | Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21084 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Khoa học Y dược |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
107. Xây dựng quy trình chế biến hà thủ ô đỏ (Fallopia multilflora Thunb.) và đề xuất tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.pdf Restricted Access | 830.17 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.