Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21545
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Duy Đông-
dc.date.accessioned2023-11-30T06:11:40Z-
dc.date.available2023-11-30T06:11:40Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21545-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Y dược Quân sựen_US
dc.subjectLiệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi (HFNC)en_US
dc.subjectHỗ trợ dinh dưỡngen_US
dc.titleNăng lượng và protein khẩu phần ăn ở bệnh nhân COVID-19 nặng được điều trị bằng liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi/ Nguyễn Duy Đôngen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí y dược học quân sự



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.