Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21545
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Duy Đông | - |
dc.date.accessioned | 2023-11-30T06:11:40Z | - |
dc.date.available | 2023-11-30T06:11:40Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21545 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí Y dược Quân sự | en_US |
dc.subject | Liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi (HFNC) | en_US |
dc.subject | Hỗ trợ dinh dưỡng | en_US |
dc.title | Năng lượng và protein khẩu phần ăn ở bệnh nhân COVID-19 nặng được điều trị bằng liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi/ Nguyễn Duy Đông | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí y dược học quân sự |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Năng lượng và protein khẩu phần ăn ở bệnh nhân COVID-19 nặng được điều trị bằng liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi.pdf Restricted Access | 473.03 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.