Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21545
Nhan đề : | Năng lượng và protein khẩu phần ăn ở bệnh nhân COVID-19 nặng được điều trị bằng liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi/ Nguyễn Duy Đông |
Tác giả : | Nguyễn, Duy Đông |
Chủ đề : | Liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi (HFNC) Hỗ trợ dinh dưỡng |
Năm xuất bản : | 2022 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Y dược Quân sự |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21545 |
Bộ sưu tập | Tạp chí y dược học quân sự |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Năng lượng và protein khẩu phần ăn ở bệnh nhân COVID-19 nặng được điều trị bằng liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi.pdf Restricted Access | 473.03 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.