Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21800
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Đức Minh-
dc.date.accessioned2023-12-25T08:04:06Z-
dc.date.available2023-12-25T08:04:06Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21800-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Y học cộng đồngen_US
dc.subjectchế biến thực phẩmen_US
dc.subjectbếp ăn bán trúen_US
dc.titleKiến thức và thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm bếp ăn bán trú trường mầm non tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội năm 2022/ Vũ Đức Minhen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y tế công cộng; TC. Y học cộng đồng



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.