Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21800
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Đức Minh | - |
dc.date.accessioned | 2023-12-25T08:04:06Z | - |
dc.date.available | 2023-12-25T08:04:06Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21800 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí Y học cộng đồng | en_US |
dc.subject | chế biến thực phẩm | en_US |
dc.subject | bếp ăn bán trú | en_US |
dc.title | Kiến thức và thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm bếp ăn bán trú trường mầm non tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội năm 2022/ Vũ Đức Minh | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y tế công cộng; TC. Y học cộng đồng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Kiến thức và thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm bếp ăn bán trú trường mầm non tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội năm 2022.pdf Restricted Access | 771.5 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.